Khuyến mãiQuy Định Chung Của Khuyến Mãi Tại Nhà Cái VN88 Việt Nam:

  • VN88 luôn có những chương trình khuyến mãi thường xuyên dành cho những thành viên mới cũng như vip. Những chương trình này chỉ áp dụng cho những thành viên chỉ có duy nhất 1 tài khoảng tại VN88 Plus. Những trường hợp người chơi trong cùng gia đình, địa chỉ nhà, số di động, số tài khoảng ngân hàng hoặc địa chỉ IP Internet thì đều sẽ không được tham gia.
  • Quý khách vui lòng điền đầy đủ và chính xác thông tin đăng ký như: Họ và tên, số điện thoại, ngày sinh,…
  • Chương trình khuyến mãi chỉ mang tính chất giải trí dành riêng cho khách hàng của VN88 và VN88 có quyền giới hạn quyền tham gia bất cứ chương trình khuyến mãi nào của khách hàng.
  • VN88Plus.com có quyền thay đổi, chỉnh sửa hoặc hủy chương trình khuyến mãi hoặc một phần của chương trình mà không thông báo trước.
  • VN88 dựa vào các Điều kiện và Điều khoản để áp dụng Khi một điều khoản bất kỳ nào được cung cấp hoặc trong Chương Trình Khuyến Mãi của VN88 không được tôn trọng và cố tình vi phạm bởi thành viên do lạm dụng khuyến mãi hoặc có đủ bằng chứng rằng một chuỗi cược được đặt bởi một hoặc một nhóm thành viên trong bất cứ chương trình khuyến mãi nào để sinh lợi nhuận cho phía khách hàng bất chấp kết quả của một ván cược, VN88 có quyền giữ lại, hủy bỏ hay từ chối trao thưởng bao gồm cả tất cả tiền thắng cược.
  • VN88 Plus có quyền tính các khoản chi phí phát sinh khác trên tài khoảng của người chơi dựa trên giá trị tiền thưởng để thanh toán các chi phí quản lý hoặc phí phát sinh khác.
vn88 kết nối thanh toán nhiều ngân hàng